1
5
6
3
4
thanh-lap-cong-ty

iconphone_1

HOTLINE

 0917 310 372 

thanh-lap-cong-ty
dich-vu-ke-toan-tron-goi-5
Danh mục

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 - Thủ tục đăng ký kinh doanh

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 chuyên làm thủ tục thành lập mới công ty, đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh. Dịch vụ chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm trong công việc soạn thảo hồ sơ đăng ký kinh doanh, đúng thủ tục theo quy định. Những năm qua đơn vị chúng tôi cũng đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo công ty, khách hàng tại Quận 8. Sau đây là một số nội dung chủ yếu của quy trình thành lập công ty.

Nội dung tư vấn của dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8  

Tư vấn thủ tục đăng ký thành lập công ty gồm:

Tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân

Tư vấn thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên

Tư vấn thủ tục thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên

Tư vấn thủ tục thành lập công ty cổ phần

Tư vấn thủ tục thành lập công ty hợp danh

Trình tự thực hiện của dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8

Tiếp nhận thông tin, tư vấn chi tiết về thủ tục đăng ký kinh doanh

Qúy khách có yêu cầu thành lập công ty để phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường, có hồ sơ pháp nhân để thương thảo, ký kết hợp đồng kinh tế với các đối tác. Hãy liên hệ dịch vụ làm hồ sơ đăng ký thành lập công ty của Sài Gòn Việt để được tư vấn cụ thể.

Hãy liên hệ với dịch vụ kế toán Sài Gòn Việt qua số điện thoại 0917 310 372 hoặc để lại lời nhắn chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách.

Hoặc gửi nội dung yêu cầu làm thủ tục thành lập công ty tại địa chỉ email: [email protected] 

Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn cụ thể về thủ tục đăng ký thành lập mới công ty, quý khách cần chuẩn bị một số nội dung cơ bản và các loại giấy tờ cần thiết, để Sài Gòn Việt tiến hành soạn thảo hồ sơ cho quý khách gồm:

Tên công ty: quý khách chuẩn bị tên công ty dự kiến, chúng tôi sẽ tra cứu tên công ty dự kiến trên hệ thống đăng ký doanh nghiệp Quốc Gia và đặt tên công ty dựa trên tên công ty dự kiến của quý khách cho phù hợp, đúng quy định, vì theo quy định thì đặt tên công ty không được trùng lặp hoặc gây nhằm lẫn với tên công ty đã được đặt trước đó.

Địa chỉ đặt trụ sở chính công ty: quý khách chỉ cần cung cấp thông tin địa chỉ đặt trụ sở công ty

Ngành nghề đăng ký kinh doanh: quý khách chỉ cần cung cấp ngành nghề ví dụ: thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, quảng cáo, Logistics…, chúng tôi sẽ tra cứu mã ngành nghề trên hệ thống ngành kinh tế đã được ban hành để đăng ký ngành nghề sản xuất, kinh doanh chính và các ngành nghề liên quan cho quý khách.

Đăng ký vốn kinh doanh: quý khách dự định vốn đăng ký kinh doanh cho công ty.

Trường hợp đăng ký thành lập công ty là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viện trở lên, công ty cổ phần thì chỉ cần cung cấp thông tin về số vốn góp của từng thành viên, cổ đông sáng lập của công ty

Giấy tờ cá nhân: Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (sao y chứng thực).

Trường hợp công ty có nhiều thành viên, cổ đông thì chuẩn bị giấy tờ của từng cá nhân trong công ty

Thông tin về người đại diện pháp luật, chức danh tổng giám đốc, giám đốc công ty

Sau khi tra cứu và rà soát thông tin phù hợp, dịch vụ thành lập công ty của Sài Gòn Việt thực hiện soạn thảo hồ sơ đăng ký mở công ty cho quý khách


dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-quan-8

 

Nộp hồ sơ  

Uỷ quyền thay mặt quý khách nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư

Uỷ quyền thay mặt quý khách nhận giấy phép kinh doanh tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư

Bàn giao giấy phép

Bàn giao kết quả đăng ký gồm: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu tròn công ty, danh sách thành viên, danh sách cổ đông sáng lập.

Chí phí thành lập công ty trọn gói chỉ với 1.200.000 đồng

Cơ sở pháp lý soạn hồ sơ đăng ký thành lập công ty

- Căn cứ Luật số: 59/2020/QH14, được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 9 thông qua ngày 17 tháng 6 năm 2020.

- Căn cứ Quyết định Số: 27/2018/QĐ-TTg, của Thủ Tướng Chính Phủ, ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

- Căn cứ các văn bản liên quan khác về đăng ký doanh nghiệp

Hồ sơ khai thuế ban đầu

Sau khi có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu tròn, bước tiếp theo Kế toán Sài Gòn Việt sẽ thực hiện soạn thảo hồ sơ đăng ký thuế ban đầu và nộp tại cơ quan thuế quản lý trực tiếp cho quý khách. 

Kê khai lệ phí môn bài

Công ty thành lập mới được miễn lệ phí môn bài năm đầu tiên (Căn cứ theo Nghị định 22/2020/NĐ-CP, có hiệu lực từ ngày 25 tháng 2 năm 2020)

Đăng ký sử dụng chữ ký số

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty của kế toán Sài Gòn Việt liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp chữ ký số, có báo giá chi tiết từng gói cước (gói: 1 năm, 2 năm, 3 năm) cho quý khách lựa chọn (ưu đãi giá rẻ)

Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Dịch vụ kế toán Sài Gòn Việt liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp phần mềm hoá đơn điện tử uy tín, có báo giá chi tiết từng gói số lượng hóa đơn cho quý khách lựa chọn (ưu đãi giá rẻ)

Bảng hiệu công ty gắn tại trụ sở chính

Soạn thảo tất cả các hồ sơ liên quan, cần thiết cho quá trình hoạt động công ty

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc đăng ký thành lập công ty, hồ sơ đăng ký thuế và các thủ tục liên quan cần thiết. Tiếp theo quý khách vận hành công ty mình đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8

Thực hiện công việc đăng ký nhanh chóng, kịp thời, không làm chậm trễ công việc của quý khách

Thủ tục, hồ sơ được soạn thảo theo đúng quy định, hồ sơ đăng ký kinh doanh phải được quý khách duyệt trước khi nộp tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh

Nhận hồ sơ, thông tin yêu cầu và giấy phép được bàn giao tận địa chỉ của quý khách

Tư vấn hỗ trợ các thủ tục về thuế, kế toán, các công việc liên quan trong suốt quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty

Dịch vụ thành lập công ty của Sài Gòn Việt chúng tôi sẽ lo toàn bộ mọi thủ tục, hồ sơ từ khi xin cấp phép kinh doanh đến đăng ký thuế tại cơ quan thuế và các thủ tục liên quan cần thiết phải nộp, để công ty của quý khách đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh mà không phải vướng vấp bất kỳ một thủ tục nào khác. 

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực làm thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh, tư vấn thành lập công ty và dịch vụ kế toán cho nhiều công ty tại Quận 8, chúng tôi luôn hoàn thành tốt công việc với thời gian nhanh nhất, đảm bảo tính chính xác và luôn bảo mật thông tin tuyệt đối.

Trên đây dịch vụ đăng ký thành lập công ty tại Quận 8 tóm tắc một số nội dung cơ bản của công việc chuẩn bị hồ sơ để thành lập công ty. Nếu quý khách còn những vấn đề nào cần tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chúc quý khách luôn dồi dào sức khỏe, thành công.

Điện thoại liên hệ: 0917 310 372 (Zalo) (Viber)

Email: [email protected]

Đăng ký thành lập chi nhánh

Đăng ký thành lập văn phòng đại diện

Đăng ký địa điểm kinh doanh công ty

Thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh: thay đổi tên công ty, địa điểm trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh, người đại diện pháp luật, vốn điều lệ công ty…

Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp

 

BẠN QUAN TÂM

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Quận 8

Bảng giá thành lập công ty

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN SÀI GÒN VIỆT

0917 310 372

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN SÀI GÒN VIỆT

Điện Thoại: 0917 310 372

VP: 334 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp. HCM

VPGD Bình Chánh

VPGD Hóc Môn 

'Email: [email protected]

 
Like và Share Fanpage của chúng tôi